Báo cáo kết quả khảo sát , nghiên cứu tại Ô-Xtrây-Lia và Niu-Dilân - Ủy ban Kinh tế và Ngân sách; Ủy ban Kinh tế và Ngân sách
Tổng hợp các bài thu hoạch sau khi tìm hiểu kinh nghiệm Ô-Xtrây-Lia và Niu-Dilân trong việc thẩm tra, giám sát ngân sách của cơ quan dân cử ở Trung ương và địa phương; chương trình cải cách tại chính - ngân sách,… Một số kiến nghị của Đoàn khảo sát.