Báo cáo kết quả nghiên cứu về hoạt động ngân hàng và thị trường chứng khoán tại Vương quốc Thái Lan từ ngày 10/12/2004 đến 17/12/2004 - Ủy ban Kinh tế và Ngân sách; Ủy ban Kinh tế và Ngân sách
Một số nét chung về Vương quốc Thái Lan; Các vấn đề liên quan đến công cụ chuyển nhượng; Vấn đề xử lý nợ xấu trong hoạt động ngân hàng của Thái Lan; Về hoạt động của thị trường chứng khoán và Luật chứng khoán của Thái Lan. Một số suy nghĩ về thực tiễn củ