Báo cáo kết quả khảo sát quy trình và thủ tục quyết định ngân sách của Quốc hội; Kiểm toán nhà nước tại CHLB Đức và CH Belarus từ ngày 28/6/2004 đến 10/7/2004. - Ủy ban Kinh tế và Ngân sách; Ủy ban Kinh tế và Ngân sách
Một vài nét chung về CHLB Đức và CH Belarus. Khái quát về quy trình và thủ tục quyết định ngân sách của Quốc hội CHLB Đức và CH Belarus; Về kiểm toán Nhà nước tại CHLB Đức và Ủy ban Kiểm tra nhà nước của CHa Belarus. Bài học rút ra qua khảo sát 2 quốc gi