Báo cáo kết quả khảo sát tại Thái Lan và Malaysia - Ủy ban Kinh tế và Ngân sách; Ủy ban Kinh tế và Ngân sách
Khái quát tình hình chung của Thái Lan và Malaysia. Vể cơ cấu tổ chức bộ máy chính quyền và hệ thống ngân sách nhà nước ở Thái Lan và Malaysia; Về quy trình ngân sách của hai nước. Một số nhận xét và kiến nghị của Đoàn.