Báo cáo kết quả đón tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu nhóm Nghị viện Đuma Quốc gia Liên bang Nga - Ủy ban Kinh tế và Ngân sách; Ủy ban Kinh tế và Ngân sách
Nêu bối cảnh và mục đích chuyến viếng thăm là nhằm tìm hiểu và trao đổi kinh nghiệm hoạt động với Ủy ban Kinh tế và Ngân sách và các cơ quan hữu quan của Việt Nam. Hoạt động của Đoàng đại biểu nhóm Nghị viện Đuma Quốc gia Liên bang Nga tại Việt Nam. Đánh