Đổi mới, chất lượng, kỷ cương, hướng về cơ sở tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai - Nguyễn Văn Quân; Nguyễn Văn Quân (2014)
Thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 37/2012/QH13 ngày 23/11/2012 của Quốc hội về công tác phòng, chống vi phạm pháp luật và tội phạm, công tác của Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân và công tác thi hành án năm 2013 và Chỉ thị số 01/2013/CT-VKSNDTC về công tác ngành Kiểm sát nhân dân năm 2013, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đã triển khai nhiều giải pháp đổi mới trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành, áp dụng nhiều hình thức, biện pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác.