Trao đổi về bù trừ nghĩa vụ trong thi hành án dân sự - Văn Tiến; Văn Tiến (2014)
Thực tiễn áp dụng Luật Thi hành án dân sự 2008 cho thấy, đa số các trường hợp thi hành án thì đương sự là người được thi hành án hoặc người phải thi hành án hoặc người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan. Nhưng cũng có trường hợp đương sự là người được thi hành án. Tác giả đã đưa ra những ví dụ cụ thể để làm rõ hơn vấn đề bù trừ nghĩa vụ trong thi hành án dân sự.