Những biểu hiện mới của tội phạm ma túy và kiến nghị phòng ngừa - Trần Thế Vinh; Trần Thế Vinh (2014)
Một vài năm trước, heroin thẩm lậu vào Việt Nam, nước ta trở thành địa bàn trung chuyển ma túy qua các tỉnh, các nước Lào, Thái Lan, Mianma và Trung Quốc. Chính vì thế tội phạm ma túy ngày càng nguy hiểm, nhiều chiêu trò qua mắt cơ quan chức năng. Trong bài viết, tác giả đã nêu lên một số biểu hiện mới của tội phạm ma túy trong thời gian gần đây ở Việt Nam và một số kiến nghị phòng ngừa loại tội phạm này.