Một số kết quả và kinh nghiệm nâng cao chất lượng tranh tụng tại phiên tòa của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Cà Mau - Nguyễn Đăng Diện; Nguyễn Đăng Diện (2014)
Tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Cà Mau, bên cạnh những kết quả đạt được, so với yêu cầu của công cuộc cải cách tư pháp, công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử các vụ án hình sự tại phiên toàn của Kiểm sát viên còn bộc lộ những tồn tại, hạn chế nhất định, chất lượng tranh tụng tại phiên tòa chưa cao. Tác giả đã đưa ra một số kinh nghiệm và đề ra một số giải pháp nâng cao chất lượng tranh tụng tại phiên tòa.