Một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác kiểm sát việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố các vụ án cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe người khác - Nguyễn Văn Khoát; Nguyễn Văn Khoát (2014)
Thực tiễn thực hành quyền công tố và kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong việc giải quyết các vụ án hình sự cho thấy, khi kiểm sát tốt việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố sẽ góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử các vụ án hình sự, đặc biệt là trong các vụ án cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác. Tác giả đã nêu lên thực trạng và đưa ra những giải pháp nhằm nâng ca