Truyền hình Kiểm sát nhân dân sau một năm nhìn lại - Nguyễn Huy Miện; Nguyễn Huy Miện (2014)
Đầu năm 2013, xuất phát từ yêu cầu của công tác tuyên truyền và các điều kiện cụ thể, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã giao cho Tạp chí kiểm sát nghiên cứu, xây dựng đề án thực hiện một chương trình truyền hình chuyên biệt về ngành Kiểm sát nhân dân. Sau hơn 4 tháng tích cực chuẩn bị, ngày 25/7/2013, số đầu tiên của Chương trình Truyền hình Kiểm sát nhân dân chính thức lên sóng ANTV. Sau một năm lên sóng, đã phát sóng được 24 số và đạt được những kết quả đáng khích lệ.