Lời bế mạc của Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh - Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội
Toàn văn lời bế mạc của Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh