Lời phát biểu của Chủ tịch nước Việt Nam dân chủ cộng hòa Tôn Đức Thắng tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa III - Tôn Đức Thắng, Chủ tịch nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Tôn Đức Thắng, Chủ tịch nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Toàn văn lời phát biểu của Chủ tịch nước Việt Nam dân chủ cộng hòa Tôn Đức Thắng tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa III