Nghị quyết của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa khóa III, kỳ họp thứ 7, phê chuẩn Nghị quyết của Ủy ban thường vụ Quốc hội - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Toàn văn Nghị quyết của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa khóa III, kỳ họp thứ 7: căn cứ pháp luật và nội dung của quyết nghị phê chuẩn Nghị quyết của Ủy ban thường vụ Quốc hội về tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1969