Nghị quyết của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa khóa III, kỳ họp thứ 7, về Báo cáo của Chính phủ - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Toàn văn Nghị quyết của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa khóa III, kỳ họp thứ 7, về Báo cáo của Chính phủ: quyết nghị hoàn toàn tán thành Báo cáo của Chính phủ do Thủ tướng Phạm Văn Đồng trình bày