Cần tăng cường công tác giám sát của Quốc hội - Lâm Quang Thự, đại biểu Quảng Nam; Lâm Quang Thự, đại biểu Quảng Nam
Trình bày về 3 vấn đề: cần phân biệt giám sát của cơ quan quyền lực Nhà nước với việc kiểm soát của nhân dân, việc kiểm tra của các cơ quan hành chính Nhà nước, việc kiểm sát của các cơ quan kiểm sát và việc giám đốc của các cơ quan xét xử; những cơ sở pháp luật để Quốc hội thực hiện quyền giám sát; mấy hình thức giám sát của Quốc hội