Tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa - Nguyễn Quang Dụ, đại biểu Hà Nội; Nguyễn Quang Dụ, đại biểu Hà Nội
Trình bày về vấn đề: thực hiện đầy đủ quyền làm chủ của nhân dân; tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa và xây dựng pháp luật; giáo dục và phổ biến pháp luật; kiểm tra và thanh tra đồng thời phát huy vai trò giám sát của đại biểu Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp