Ngành đường sắt phấn đấu thực hiện kế hoạch - Lê Minh Đức, đại biểu Hà Nội; Lê Minh Đức, đại biểu Hà Nội
Trình bày về những thành tựu đạt được của ngành đường sắt; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: cần có kế hoạch triển vọng dài 5 năm, 10 năm, rút hàng nhanh tại các kho bãi, tăng cường công tác bảo vệ đường sắt...