Đẩy mạnh cách mạng khoa học, kỹ thuật, phục vụ tốt cho sản xuất và chiến đấu - Ngô Huy Văn, đại biểu Hà Bắc; Ngô Huy Văn, đại biểu Hà Bắc
Trình bày những thuận lợi và khó khăn của hoạt động nghiên cứu khoa học kỹ thuật nước ta; niềm tin vào sự thành công của Kế hoạch nhà nước 1971 trong khoa học kỹ thuật