Nhà máy cơ khí Hà Nội phấn đấu thực hiện kế hoạch - Nguyễn Duy Bửu, đại biểu Hà Nội; Nguyễn Duy Bửu, đại biểu Hà Nội
Trình bày về vấn đề nâng cao chất lượng sản phẩm và hạ giá thành; đề xuất một số kiến nghị với Chính phủ: xây dựng một số ngành công nghiệp mũi nhọn ở trung ương, mỗi địa phương có một ngành mũi nhọn, có một tổ chức chuyên trách nghiên cứu về chất lượng sản phẩm...