Đẩy mạnh công tác an toàn xã hội - Tô Quang Đẩu, đại biểu Hải Hưng; Tô Quang Đẩu, đại biểu Hải Hưng
Trình bày những thành tựu đạt được và những hạn chế, thiếu sót trong công tác an toàn xã hội: chăm sóc cụ già, trẻ mồ côi, người tàn tật; vận động các cơ quan đoàn thể địa phương quan tâm giúp đỡ những cụ già neo đơn, trẻ mồ côi, người tàn tật