Cần đưa công tác dân tộc đi sâu vào cụ thể và thiết thực hơn nữa - Cầm Ngoan, đại biểu Nghĩa Lộ; Cầm Ngoan, đại biểu Nghĩa Lộ
Trình bày những vấn đề cần giải quyết tốt để di dân hai dân tộc Mèo và Thái; đề xuất một số kiến nghị: về tổng kết vấn đề khu tự trị, mỗi dân tộc cần đặt thành một chuyên đề nghiên cứu và có biện pháp riêng giải quyết...