Thừa kế phát huy đông y, kết hợp đông y và tây y - Đặng Văn Cáp, đại biểu Thanh Hóa; Đặng Văn Cáp, đại biểu Thanh Hóa
Trình bày về vấn đề sức khỏe và tác dụng của thuốc đông y; đề xuất một số kiến nghị: có chính sách thích đáng đối với những cụ lương y nhiều kinh nghiệm, xây dựng Học viện Đông y...