Vấn đề thôi lưu nhiệm các vị đại biểu miền Nam trong Quốc hội - Phạm Huy Thông, đại biểu Hải Hưng; Phạm Huy Thông, đại biểu Hải Hưng
Thể hiện sự tán thành vấn đề thôi lưu nhiệm các đại biểu miền Nam; phân tích các quyết định trong các khóa Quốc hội khác nhau phù hợp với hoàn cảnh lịch sử; niềm tin vào tương lai thống nhất đất nước