Vấn đề lưu nhiệm đại biểu miền Nam - Nguyễn Kinh Chi, đại biểu Thừa Thiên; Nguyễn Kinh Chi, đại biểu Thừa Thiên
Thể hiện sự vui mừng trước những thắng lợi của nhân dân ta trong kháng chiến chống Mỹ; phân tích sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng và Nhà nước trong kháng chiến và tán thành vấn đề thôi lưu nhiệm các đại biểu miền Nam; quyết tâm kháng chiến chống Mỹ, tiến tới hòa bình