Vấn đề thôi lưu nhiệm đại biểu miền Nam - Trương Tấn Phát, đại biểu Châu Đốc; Trương Tấn Phát, đại biểu Châu Đốc
Thể hiện sự vui mừng trước những thắng lợi của nhân dân ta trong kháng chiến chống Mỹ; sự tán thành vấn đề thôi lưu nhiệm các đại biểu miền Nam; niềm tin vào tương lai thống nhất đất nước