Vấn đề lưu nhiệm đại biểu miền Nam - Nguyễn Văn Chi, đại biểu Khánh Hòa; Nguyễn Văn Chi, đại biểu Khánh Hòa
Trình bày bối cảnh lịch sử của hai miền Nam Bắc nước ta năm 1971; phân tích tình hình cách mạng ở hai miền để làm cơ sở cho nhận định: việc thôi lưu nhiệm đại biểu miền Nam là phù hợp với bối cảnh mới