Phật giáo với công cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước và xây dựng chủ nghĩa xã hội - Pháp sư Thích Trí Độ, đại biểu Hà Nội; Pháp sư Thích Trí Độ, đại biểu Hà Nội
Trình bày tội ác, thủ đoạn của Mỹ trong chiến tranh xâm lược Việt Nam và những thắng lợi của nhân dân ta; khẳng định quyết tâm đoàn kết với đồng bào cả nước và nhân dân Lào, Cam-pu-chia kháng chiến chống Mỹ đến khi hoàn toàn thắng lợi của giới Phật giáo