Tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa và hoạt động của người đại biểu Quốc hội - Đỗ Xuân Sảng, đại biểu Vĩnh Phú; Đỗ Xuân Sảng, đại biểu Vĩnh Phú
Khẳng định tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa là yêu cầu cấp thiết kể cả khi thời bình hay trong chiến tranh; biện pháp tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa; ảnh hưởng của đại biểu Quốc hội đến việc tăng cường pháp chế...