Định canh, định cư và chính sách đối với vùng kinh tế lâm nghiệp - Cầm Liên, đại biểu Sơn La; Cầm Liên, đại biểu Sơn La
Trình bày những đề nghị về công tác định canh, định cư kết hợp với hợp tác hóa nông nghiệp; công tác bảo vệ tài nguyên lâm sản và khai thác lâm sản miền núi; đề xuất một số kiến nghị: cung cấp lực lượng, phương tiện để sớm hoàn thành việc kiểm tra tre và gỗ, mở mang đường vận xuất...