Đẩy mạnh sản xuất lạc để tăng thêm hàng xuất khẩu - Nguyễn Văn Minh, đại biểu Hà Tĩnh; Nguyễn Văn Minh, đại biểu Hà Tĩnh
Trình bày những thành tựu và những khó khăn trong sản xuất lạc; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: ổn định nghĩa vụ lương thực, ổn định nghĩa vụ cây công nghiệp cho các hợp tác xã trồng lạc...