Đảng dân chủ Việt Nam nhiệt liệt hoan nghênh báo cáo chính trị của Thủ tướng Chính phủ - Trần Đăng Khoa, đại biểu Thừa Thiên; Trần Đăng Khoa, đại biểu Thừa Thiên
Trình bày về một số ý kiến: tán thành Báo cáo chính trị của Thủ tướng chính phủ, xem đó là một văn kiện lịch sử quan trọng; tán thành chủ trương lưu nhiệm các đại biểu miền Nam; động viên toàn thể cán bộ, đảng viên tăng cường đoàn kết...