Báo cáo công tác của Ủy ban thường vụ Quốc hội - Ủy ban thường vụ Quốc hội; Ủy ban thường vụ Quốc hội
Trình bày về 12 công tác của Ủy ban thường vụ Quốc hội: việc tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa IV, về công tác pháp luật, về tổ chức của Nhà nước, về việc tặng danh hiệu anh hùng và tặng thưởng huân chương, về quan hệ với Hội đồng Chính phủ...