Báo cáo về nhiệm kỳ công tác kiểm sát trước Quốc hội khóa III - Hoàng Quốc Việt, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao; Hoàng Quốc Việt, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao
Trình bày về công tác bảo vệ pháp chế trong lĩnh vực giải quyết các vụ án hình sự và dân sự, công tác kiểm sát tình hình tuân theo pháp luật của các cơ quan và cán bộ trong lĩnh vực quản lý Nhà nước, quản lý kinh tế; một số kinh nghiệm của công tác kiểm sát...