Báo cáo công tác của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao - Phạm Văn Bạch, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Phạm Văn Bạch, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao
Trình bày những thành tựu và những điểm sai sót trong công tác xét xử của Tòa án; việc vận dụng đường lối chính sách chung của Đảng và pháp luật Nhà nước trong yêu cầu đấu tranh chống tội phạm, tranh chấp dân sự...; tuyên truyền, giáo dục pháp luật và việc vận động quần chúng tham gia công tác tư pháp...