Lời khai mạc kỳ họp thứ 7 của Quốc hội khóa III của Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trường Chinh - Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội
Toàn văn lời khai mạc kỳ họp thứ 7 của Quốc hội khóa III của Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trường Chinh