Tuyên bố của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa khóa III, kỳ họp thứ 6 - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Toàn văn của tuyên bố của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa khóa III, kỳ họp thứ 6