Nghị quyết của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa khóa III, kỳ họp thứ 6 về Báo cáo chính trị của Chính phủ - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Quyết nghị của Quốc hội nhất trí tán thành các chủ trương, chính sách của Chính phủ nước Việt Nam dân chủ cộng hòa về chống Mỹ, cứu nước về xây dựng chủ nghĩa xã hội và về công tác đối ngoại