Nghị quyết của Quốc hội nước Việt nam dân chủ cộng hòa khóa III, kỳ họp thứ 6 phê chuẩn các nghị quyết của Ủy ban thường vụ Quốc hội - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Quyết nghị của Quốc hội phê chuẩn các Nghị quyết của Ủy ban thường vụ Quốc hội như: Nghị quyết về dự toán ngân sách Nhà nước năm 1968; Nghị quyết về kế hoạch Nhà nước năm 1969…