Vài suy nghĩ về nghệ thuật sân khấu - Nguyễn Nho Túy, đại biểu Hà Bắc; Nguyễn Nho Túy, đại biểu Hà Bắc
Nói lên một vài suy nghĩ của tác giả về nghệ thuật sân khấu. Đưa ra những yêu cầu cho phương hướng và nhiệm vụ của nghệ thuật sân khấu: Tổ chức, tập hợp các cán bộ có hiểu biết về nghệ thuật tuồng, có năng lực nghiên cứu, có lý luận thành một đội ngũ chuyên trách về tuông; Đối với các nghệ nhân có năng lực, còn sức khỏe để truyền lại nghề...