Một số ý kiến về kinh tế miền biển - Nguyễn Thị Kiên, đại biểu Thái Bình; Nguyễn Thị Kiên, đại biểu Thái Bình
Trình bày về một số vấn đề để khai thác miền biển của miền Bắc nước ta nói chung và Thái Bình nói riêng