Tiếp nhận bốc xếp vận chuyển hàng hóa nhanh nhất, tốt nhất, trước tình hình các dân tộc Đông Dương đoàn kết, quyết tâm đánh thắng giặc Mỹ xâm lược - Nhữ Văn Bồng, đại biểu Hải Phòng; Nhữ Văn Bồng, đại biểu Hải Phòng
Đưa ra một số kiến nghị về xác định nhiệm vụ và sự phân bố giao kế hoạch sớm và chính xác; Nghiên cứu và cân đối kế hoạch nhập thiết bị mấy móc; thiếu điện cho sản xuất nghiêm trọng; Đầu tư và cơ khí hóa sản xuất vật liệu xây dựng kiến thiết cơ bản…