Quản lý lao động trong hợp tác xã nông nghiệp - Nguyễn Văn Thuỷ, đại biểu Hà Nội; Nguyễn Văn Thuỷ, đại biểu Hà Nội
Trình bày về phần quản lý lao động trong hợp tác xã nông nghiệp. Những tồn tại trong khâu quản lý lao động: Đẩy mạnh tốc độ năng suất lao động trong nông nghiệp; Phân công lại lao động; Bố trí, sử dụng hợp lý mọi lực lượng lao động; Làm tốt việc định mức lao động, xếp bậc công việc...