Phát biểu một số ý kiến về việc thực hiện kế hoạch Nhà nước và lao động sản xuất - Hoàng Mậu, đại biểu Hải Phòng; Hoàng Mậu, đại biểu Hải Phòng
Phát biểu của đại biểu về tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước và lao động sản xuất của anh chị em công nhân Hải Phòng