Một số ý kiến về việc tăng cường quản lý Nhà nước và quản lý hợp tác xã - Trần Tín, đại biểu Bình Định; Trần Tín, đại biểu Bình Định
Nêu lên một số vấn đề về yêu cầu khẩn trương của sự nghiệp chống Mỹ, cứu nước và xây dựng kinh tế - văn hóa ở miền Bắc; Về pháp chế xã hội chủ nghĩa , việc tổ chức thực hiện và việc phổ biến pháp luật chưa được tốt; Việc quản lý kinh tế; Việc số đông công nhân viên chức chấp hành kỷ luật lao động rất lỏng lẻo