Nhà máy điện Vinh ra sức phấn đấu thực hiện kế hoạch được giao cho - Đậu Đình Viện, đại biểu Nghệ An; Đậu Đình Viện, đại biểu Nghệ An
Những thành tích của Nhà máy điện Vinh chứng minh cho tinh thần phấn đấu thực hiện kế hoạch đươc giao. Tuy vậy vấn còn những khó khăn mà Nhà máy nói riêng và cả tỉnh nói chhung không thể khắc phục được: Kế hoạch sản xuất nhìn chung không ổn định vì khâu vật tư thiếu thốn; Thực chất của phòng trào lao động là năng suất lao động, cơ sở để có năng suất lao động là thực hiện định mức; Đời sống của công nhân ở Nghệ An còn thấp kém