Một số vấn đề cấp thiết cần giải quyết để đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp - Lại Mạnh Thoán, đại biểu Nam Hà; Lại Mạnh Thoán, đại biểu Nam Hà
Trình bày về công tác quản lý ruộng đất và sử dụng ruộng đất tập thể và đất 5 % chăn nuôi tập thể trước cải tiến quản lý lần hai và từ khi có điều lệ mới; Công tác quản lý lao động và sử dụng lao động; Việc thực hiện 3 cuộc vận động