Phong trào đô thị miền Nam - Huỳnh Văn Tiểng, đại biểu Sài Gòn - Chợ lớn; Huỳnh Văn Tiểng, đại biểu Sài Gòn - Chợ lớn
Những hình ảnh nói lên lòng yêu nước nồng nàn và tinh thần đấu tranh bất khuất, óc sáng tạo phong phú và tinh thần đoàn kết tương trợ vô cùng đẹp dẽ của nhân dân Sài Gòn, mặc dù sống giữa hàng hùm miệng sói