Vấn đề hợp tác xã nông nghiệp - Phạm Duy Chúc, đại biểu Vĩnh Phú; Phạm Duy Chúc, đại biểu Vĩnh Phú
Đưa ra một vài đề nghị về chính sách ổn đinh nghĩa vụ lương thục; Bất hợp lý trong phân phối giá đình có sức lao động thì đủng đỉnh, gia đình nhà neo thì làm liên tục; Có pháp lệnh thi hành kỷ luật đối với những người đảo ngũ