Các dân tộc thiểu số Hà Giang đã đoàn kết, cổ vũ nhau ra sức phấn đấu góp phần cùng cả nước quyết tâm đánh thắng giặc Mỹ xâm lược - Kim Xuyến Lượng, đại biểu Hà Giang; Kim Xuyến Lượng, đại biểu Hà Giang
Đề cao tinh thần đoàn kết, cổ vũ nhau ra sức phấn đấu góp phần cùng cả nước quyết tâm đánh thắng giặc Mỹ xâm lược của các dân tộc thiểu số Hà Giang